Điều lệ ưu tiên của chúng tôi:

Chúng tôi không ngừng phát triển để cung cấp các dịch vụ săn sóc nha khoa hiệu quã nhất qua sự hiểu biết và sự truyền đạt rõ ràng đến với bịnh nhân.

Các nha sĩ có kinh nghiệm của chúng tôi vẫn tiếp tục học hỏi kinh nghiệm và kiến thức xuyên qua việc tham gia lớp tu nghiệp do hiệp hội đoàn tổ chức mọi năm để nắm vững những tiện bộ kỹ thuật mới nhất, Chúng tôi sẽ lắng nghe bệnh nhân của chúng tôi, và sẽ săn sóc cho họ trên cơ sở từng cá nhân để đảm bảo việc chăm sóc thích hợp được thực hiện.

Văn phòng chúng tôi thuộc song ngữ. Chúng tôi nói tiếng Anh và tiếng Việt.

Giờ làm việc:
Thứ Hai, Tư, Sáu
9g sáng – 5g chiều
----
Thứ Ba, Năm
9g sáng – 8g tối
----
Thứ Bảy
9g sáng – 2g chiều


Địa chỉ

1370 Dorchester Avenue
Dorchester, MA 02122

Điện thoại

617-514-4509Cuộc khám đầu tiên của quý vị

Cuộc hẹn sơ khởi của quý vị sẽ bao gồm một cuộc tham vấn giải thích sự chẩn đoán và các lựa chọn điều trị. Đôi khi việc điều trị có thể thực hiện cùng ngày với tham vấn. Tuy nhiên, hồ sơ bệnh lý hay kế hoạch điều tri sẽ đòi hỏi một sự đánh giá và một cuộc hẹn thứ nhì để được điều trị vào một ngày khác.

Xin vui lòng giúp chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin sau đây trong lúc tham vấn:

  • Các hình chụp X-quang
  • Danh sách thuốc men hiện sử dụng
  • Nếu quý vị có bảo hiểm về Răng, xin mang theo đầy đủ các mẫu cần thiết để tiết kiệm thời gian và cho phép chúng tôi giúp quý vị tiến hành các yêu cầu của quý vị.
Điều quan trọng: Các bệnh nhân dưới 18 tuổi phải được phụ huynh hay người giám hộ đi kèm, khi đến cuộc tham vấn.
Xin vui lòng khẩn báo cho văn phòng biết trước cuộc phẩu thuật trường hợp quý vị có những bệnh trạng đáng quan tâm (vd. bệnh tiểu đường, áp huyết cao, van tim và khớp nhân tạo, sốt thấp cấp tính, vv…) hay nếu quý vị đang uống thuốc (vd. thuốc trị bệnh tim, aspirin, liệu pháp chữa trị kháng đông, vv…)

Các hình chụp X-Quang:

Nếu nha sĩ của quý vị đã chụp hình X-quang rồi, quý vị có thể yêu cầu họ gởi đến văn phòng chúng tôi. Trường hợp không đủ thời gian, xin quý vị đến đó lấy và đem chúng đến văn phòng của chúng tôi. Nếu cần chụp thêm, chúng tôi sẽ chụp tại văn phòng của chúng tôi.

Sắp xếp cuộc hẹn:

Văn phòng “Dorchester Dental” mở cửa thứ Hai đến thứ Sáu từ 9g sáng đến 5g chiều. Chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn cho quý vị càng sớm càng tốt. Nếu quý vị bị đau răng hay trong trường hợp cấp cứu, bằng mọi cố gắng, quý vị sẽ được khám trong ngày hom đó.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giữ đúng cuộc hẹn để giảm thiểu thời gian chờ đợi của quý vị. Do Trung tâm “Dorchester Dental” cung cấp nhiều loại dịch vụ về răng, nhiều tình huống khác nhau có thể kéo dài thời gian đã quy định để làm thủ tục.

Home :: About Us :: Meet Our Dentists :: Services :: Patient Resources :: Contact Us :: Tieng Viet
1370 DORCHESTER AVE | DORCHESTER, MA 02122 | t. 617-514-4509 | f. 617-533-7928
  Dorchester Dental © (2013) Designed by Art Studio Sign & Neon